Game Tuổi Thơ: MAPLE STORY – Nấm Lùn Ông Tổ Của Genshin Impact | meGAMEMaple Story hay Nấm lùn phiêu lưu ký là tựa game online tuổi thơ của không biết bao nhiêu anh em, meGAME sẽ đào lại tựa game này để phân tích cho anh em những cốt truyện hay ho mà trước kia nhiều khi chơi chúng ta không để ý tới. Cùng meGAME phân tích Maple Story thôi.
#meGAME #Game #maplestory #gameonline #gamemobile

Bẵng đi nhiều năm sau khi Maple Story bị dừng phát hành tại Việt Nam, thì một ngày nọ tại một group trên facebook tôi có thấy một bài viết tóm tắt cốt truyện của Maple Story. Và tôi khá bất ngờ khi biết rằng hóa ra Maple Story ngày xưa mình từng mê mẩn cũng có cốt truyện hay như thế. Thế nên là hôm nay meGAME tôi sẽ mang đến cho mấy ông video tóm tắt cốt truyện của Maple Story nhé.

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subscribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
——————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

https://suanghesafa.vn/

22 bình luận về “Game Tuổi Thơ: MAPLE STORY – Nấm Lùn Ông Tổ Của Genshin Impact | meGAME”

  1. nếu đã có maple story thì nên làm luôn 1 game màn hình ngang cùng thời: Dragonica, cũng hấp dẫn ko kém, hồi đó chơi dragonica nên ko chơi đc nấm lùn

    Trả lời
  2. 0:04 nhìn đoạn này lại tưởng nhầm Megame review game: "PWNED: Aeternae Memori" =]] hảo intro *note game:"PWNED: Aeternae Memori" là của Roblox nha 😀 mn có thể thử qua game này nha =)))

    Trả lời
  3. Làm về game phong ma đi anh game đó đóg cửa khá lâu rồi đó là 1 trong những game hay nhất mà lần đầu em có smartphone , mong anh sẽ làm , em xin cảm ơn ạ

    Trả lời

Viết một bình luận