Gặp lại Chú Út ( ngọng ) Đứa con đã về ở với Mẹ. Tương lai một mình cô quạnh.Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Cám ơn các Cô Chú đã quan tâm và ủng hộ cho các video của TV đăng tải.
Hiện này cung cấp lương thực thiết yếu là quan trong, vì vậy Tuấn Vỹ chỉ giúp đỡ cho câc nhóm ( Mang tính cứu trợ ) Quý vị liên hệ qua zalo để gởi hình ảnh đính kèm. Gởi qua số dt +84976434897. Lưu ý. Vì thời điểm này Tuấn Vỹ làm việc qua online nên chỉ tiếp nhận thông tin qua zalo. Vì vây không đử thời gian để nghe trình bày bên điện thoại. Vì vậy chúng ta bỏ bước gọi Dt mà làm việc qua zalo để cung cấp Video quý vị nhé.
—-
Câm ơn các nhà hảo tâm luôn đồng hành và giúp đỡ những hoàn cảnh mà tuấn vỹ đăng tải.
Nếu quý nhà hảo tâm muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Địa chỉ. Trịnh xuân công 190. Trần phú. Phường 2. Tp sa đéc. Tỉnh đồng tháp.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc. Đồng tháp.
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740
Tuấn Vỹ trân trọng cám ơn.
Địa chỉ. Trinh xuân công.
190.trần phú. Phương 2
Tp sa đec. Tỉnh đồng tháp.

https://suanghesafa.vn/

34 bình luận về “Gặp lại Chú Út ( ngọng ) Đứa con đã về ở với Mẹ. Tương lai một mình cô quạnh.”

 1. Cám ơn quý vị đã quan tâm kênh của Tuấn Vỹ kết nối yêu thương suốt thời gian qua. Cám ơn quý vị đã để lại coment góp ý và xây dựng. Nếu ai chưa đăng ký kênh mong quý vị đăng ký ủng hộ kênh Tuấn Vỹ để càng ngày càng phát triển và lan tỏa. Xin cám ơn.

  Trả lời
 2. tuấn vỹ ơi .kêu chú đi bẻ nhánh đu đủ tía .lấy cộng bỏ lá cắt một khúc bằng nữa ngan tay đem lên bếp lửa nhỏ hơ nóng .kêu ng phụ .thổi vào lỗ tai .thổi ba lần một ngày nhé vỹ .hay lắm chị bị thổi nay hết rồi …..nhớ là đu đủ tía mới hay nha thổi trừng nào thấy trong người cảm thấy hết là thôi .o cho nước vào lỗ tai nhé .vỹ kêu chú làm ngay đi .nhờ ng nào đó phụ chú hơ nóng thổi …….

  Trả lời
 3. Anh chị thông dịch viên nầy hay thiệt, mình nghe mà cũng k hiểu luôn .Tội nghiệp cho chú. T V nói chuyện với chú vui thiệt.

  Trả lời
 4. Anh tuấn vỹ toàn gặp ka khó ko, thấy chú tội nghiệp quá, lớn tuổi rồi ko đi làm được cũng ko ai mướn chú làm, mong anh tuấn vỹ các mtq ủng hộ giúp đỡ cho chú có cuộc sống tốt hơn,

  Trả lời

Viết một bình luận