GIA ĐÌNH CỤC SÚC – Teaser Tập 7 | Võ Tấn Phát, Minh Dự, Lê Nhân, Hữu Đằng, Gin Tuấn Kiệt, Kim Nhã► Xem FULL Gia Đình Cục Súc:
► Đăng ký kênh Võ Tấn Phát để đón xem Gia Đình Cục Súc tập mới nhất:
—————————
GIA ĐÌNH CỤC SÚC xoay quanh gia đình ông Bảy Cục (Võ Tấn Phát) là một ông chú khó tính, có vợ là bà Bảy Súc (Minh Dự) và có hai đứa con gái Ngọc Quạu & Ngọc Quọ (Ngọc Phước & Ngọc Hoa).
Gia đình Bảy Cục là hộ nghèo, kinh doanh nhỏ trên một vựa ve chai cũng nhỏ nằm ven thành thị. Điểm đặc biệt của gia đình này là rất hay quạu, cái gì cũng quạu mà quạu thì hay chửi. Với sự quạu quọ bất bình thường của những thành viên trong gia đình công thêm sự tập trung ồn ào của vựa ve chai nên gia đình ông bà Bảy luôn đón nhận những chuyện bất thường.

Diễn viên: Võ Tấn Phát, Minh Dự, Đại Nghĩa, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Quách Ngọc Tuyên, Lê Nhân, Duy Khương, BB Trần, Nguyên Thảo, Kim Đào, Hữu Đằng, Kim Nhã, Gin Tuấn Kiệt, Tuấn Kiệt, Hoàng Khôi, Phước Lộc, Huỳnh Thi, Nhật Trường, Trần Đại, Minh Nhiều, Phạm Bình…

#GiaDinhCucSuc #VoTanPhat #MinhDu #WebDrama #PhimHai #NgocPhuoc #NgocHoa #DaiNghia #QuachNgocTuyen #BBTran #NguyenThao #KimDao #HuuDang #KimNha #LeNhan #TuanKiet #GinTuanKiet #DuyKhuong
—————————
Cùng theo dõi Võ Tấn Phát tại:
► YouTube:
► Facebook:
—————————
© Bản quyền thuộc về Võ Tấn Phát
© Copyright by Võ Tấn Phát ☞ Do not Reup

https://suanghesafa.vn/

42 bình luận về “GIA ĐÌNH CỤC SÚC – Teaser Tập 7 | Võ Tấn Phát, Minh Dự, Lê Nhân, Hữu Đằng, Gin Tuấn Kiệt, Kim Nhã”

 1. Xin thông báo đến quý Khán giả !
  Theo kế hoạch phát hành của phim là 20h thứ 6 mỗi tuần nhưng do ngày mai 19.11 cũng là ngày TP. HCM chọn làm ngày tưởng niệm các nạn nhân xấu số do covid. Để hưởng ứng và dành sự tôn trọng của ekip đối với các nạn nhân kém may mắn nên Phát và ekip xin phép
  DỜI LỊCH PHÁT SÓNG sang 20h Thứ 7 Ngày 20.11
  Xin trân trọng thông báo và nhận được sự cảm thông của quý khán giả ❤️

  Trả lời
 2. Tập trước coi mà cười mún xỉu với màn ốc quế sầu riêng của Hữu Đằng , chờ tối nay coi tập mới cùng với sự trở lại của anh Nghĩa.

  Trả lời
 3. Anh ơi 12h trưa thứ 7 ngày 20/11 phát đc ko ạ chứ 20h tối lâu lắm em có hai ngày nghỉ à . Nguyên tuần em học bằng máy sáng tới tối học xong em phải ngủ nên anh ra sớm hơn cho em coi dùm nha anh.

  Trả lời
 4. Lâu lắm rồi mới dc xem một bộ phim hài mà vui và hay như vậy
  Chúc Anh và Ekip ngày càng phát triển và thành công ạ

  Trả lời

Viết một bình luận