Hồ Văn Bé Cường Và Phi Cơ Nhung: Mẹ nuôi con hay con nuôi mẹ? "hihihi trả cho em hả…"Đài VTC14 nay ko nỗi tiếng nhỉ, nói lên đây rùi mà ít người biết thiệt.
CON NUÔI💖LÀ NUÔI CON HAY CON NUÔI LẠI BỐ MẸ😃😃😃
✍️🔥AI NUÔI AI😃

Việc nghệ sĩ nhận con nuôi trong Showbiz Việt không phải là chuyện lạ. Những ông bố, bà mẹ nuôi này thường không chỉ nhận 1 hay 2, mà có khi là rất nhiều con. Tuy nhiên, đằng sau mối quan hệ này thật sự là thế nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ. Thời gian gần đây, câu chuyện liên quan đến tiền Cátsê của một quán quân Thần tượng Âm nhạc Nhí 2016 và người mẹ nuôi, một lần nữa cho thấy việc nhận con nuôi của các Nghệ sĩ Việt không đơn gian như chúng ta vẫn nghĩ. Bỏ qua vấn đề tiền bạc, ở một góc nhìn khác, việc nhận con nuôi của các nghệ sĩ Việt là vấn đề mà cần phải được khắt khe hơn, thậm trí phải có sự thẩm định và giám sát của cơ quan chức năng.

Mới đây, netizen lại vô cùng hoang mang trước động thái khó hiểu của Phi Nhung khi bị đả động đến chuyện cũ. Theo đó, khi bị một cư dân mạng hỏi khó: “Trả tiền cho thằng nhỏ chưa, nó 18 tuổi rồi”, giọng ca Bông Điên Điển đã có pha đáp trả cực căng: “Em qua nhà chị. Chị đưa cho em nha”. Chưa hết, khi có tài khoản khác mỉa mai nữ ca sĩ: “Lỗi thì nên nhận và sửa đi chị ạ. Trả lại 5 năm tiền công đi hát cho em nó chưa mà vẫn còn nghêu ngao bài lòng mẹ’”, Phi Nhung vội phản bác: “Trả cho em hả?”.
Hành động của Phi Nhung nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài những người tỏ ý bênh vực nữ ca sĩ trước những bình luận kém duyên thì cũng có một số tài khoản cho rằng, mẹ nuôi Hồ Văn Cường đang có thái độ thiếu nghiêm túc, thậm chí gây khó chịu cho người khác khi bị nhắc đến vấn đề nhạy cảm.

Đài VTC đã thẳng thắn đặt ra vấn đề nhận nuôi các tài năng trẻ trong showbiz Việt, lấy ví dụ xoay quanh Hồ Văn Cường và Phi Nhung.
Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà cho rằng: “Đúng nghĩa là con nuôi thì phải nuôi một đứa trẻ từ khi còn bé, mồ côi chẳng hạn. Còn đây nhận nuôi một tài năng trẻ, có giải thưởng rồi thậm chí là có khả năng kiếm tiền tốt rồi.
Chữ con nuôi nghe tình cảm, cao quý và có thể vì thế mà khi công chúng nhìn vào có thiện cảm hơn giữa ngôi sao và con nuôi của ngôi sao. Có thể gọi đó là cách đánh lạc hướng dư luận…
Anh cũng nhận định, bố mẹ Hồ Văn Cường có thể hơi hạn chế về pháp luật nên đã giao cho Phi Nhung hoàn toàn quản lý con ruột của mình”.
Nhà báo Hà Tùng Long thì thẳng thắn bày tỏ: “Việc cho rằng không nắm được con số, giao tất cả cho quản lý định đoạt hoặc giữ bao nhiêu lâu thì giữ rất khó tin. Cô ấy (Phi Nhung) không minh bạch về tài chính”.
Luật sư Phan Kế Hiển nêu ý kiến, ngay cả trong trường hợp nhận nuôi hợp pháp (chứ không phải nhận nuôi bằng tình cảm, không có ràng buộc về giấy tờ như trường hợp Phi Nhung), bố mẹ nuôi có thể giữ tiền mà con làm ra. Nhưng “nếu sử dụng tiền sai mục đích, không vì sự phát triển của trẻ em, ngoài ý chí của trẻ em thì vẫn có thể yêu cầu điều tra”.
Việc Hồ Văn Cường và gia đình em quyết định ứng xử thế nào với mẹ nuôi Phi Nhung, đó là chuyện trong nhà. Nhưng lên tiếng bảo vệ quyền lợi và sự tự do chính đáng của một đứa trẻ, đó lại là trách nhiệm chung của cộng đồng.
Việc ai đó nhận một tài năng trẻ làm con, rồi lấy công dưỡng dục để đóng băng số tiền con kiếm được, không công khai minh bạch chuyện thù lao của con, đó có thể không còn là nghĩa cử cao đẹp nữa.
Nhận nuôi để nuôi con hay để con nuôi lại mẹ; nhận nuôi vì lòng yêu thương hay để có thêm uy tín, để tên tuổi mình được bảo chứng, đó là vấn đề mà nhà đài cũng như dư luận muốn có câu trả lời.

[ Anh Tèo Em ]

https://suanghesafa.vn/

31 bình luận về “Hồ Văn Bé Cường Và Phi Cơ Nhung: Mẹ nuôi con hay con nuôi mẹ? "hihihi trả cho em hả…"”

 1. Nghe a teo noi 2 câu cuôi moi thây đuoc pn la thê nao kinh lam không vua đâu ,boi vây nghiêp do minh tao nang đên nôi ma phai đi không loi tu gia ,chi ph Hang noi tuy loi kho nghe nhung thây đung thât đo

  Trả lời
 2. Phi Nhung có 23 đứa con nuôi
  phi Nhung có một đứa con ruột
  không nuôi lo cho nó được
  lấy ruột bỏ ra lấy đã bỏ vào
  có người tôn sùng là Bồ tát
  cần phải coi lại một đứa không muôi được làm sao có khả năng trách nhiệm nuôi 23 đứa???
  bé cường và gia đình là một cái phao cho phi Nhung 🏊‍♀️ vào
  cha mẹ cường thì phụ việc nhà
  bé cường thì ca hát 🎤 kiếm tiền để nuôi một bầy em 23 đứa
  15 đứa không làm mà được hưởng có số ngân hàng
  cường được gì sao 5 năm ?
  sổ của cường mẹ nuôi đem về thế giới 🌎 khác làm lộ phí
  thời buổi COVID đám tang phi Nhung còn hơn tổng thống nửa
  Tôn sùng vừa phải thôi quí vị

  Trả lời
 3. Lũ hèn bẩn bựa !, giả vờ iu thương đưa con đi hát bất chấp sức khỏe học tập , để lấy tiền , đến lúc con cần tiền xin lại để ở riêng thì lật lọng tráo trở kg muốn trả , khi bi sức ép của cộng đồng mạng thì quay lại đặt điều vu khống , vừa ăn cướp vừa la làng ,

  Trả lời
 4. nhận con khi con đã kiếm được tiền ,đi học thì có học bỏng của giải quán quân ,thế mà lũ fan ngu dốt cực đoan của PN nó chửi C vô ơn ăn cháo đá bát ,tìm hoài ko ra vô ơn ở chổ nào ,.

  Trả lời
 5. Phi phi co nuong noi khong biet tien cho khon ma oi di kiem mot tai nang cua mot dua tre be cat tieng hat len moi nguoi va khan gia va 3 vi giam khao rat xuc dong roi nuoc mat be ho van cuong ca rat hay co mot giong ca day cam xuc nhan mot puan ouan idok kids lam con nuoi mot tai nang nhi cho dau phai thang ban ca lem dau ma ke on sao vo luong tam vay phi phi noi chuyen nay la do mot bon ekip puan ly muon an giut tien mot dua be luc nhan be cuong moi 13 tuoi mot la mot puan puan mot tai nang nhi nha phi ohi rat co nhieu nguoi len chi trich sao khong tra tien dung la be hvc nuoi phi phi cho dau phai phi phi nuoi be hvc mot bon vua an cuop vua la lang xau ho pua di do cuop can

  Trả lời
 6. Mình còn nhớ , có nhà báo lá cải khen câu trả lời rất khôn khéo của PN, lúc đó là mình đã hiểu ra chỉ muốn cướp tiền mới thấy đó là câu trả lời hay nhất, vì không ai thèm nhắc nữa hì hì

  Trả lời
 7. Bài báo ý đang đề nghị cơ quan chức năng điều tra để bảo vệ quyền lợi trẻ em.mình có đọc rồi. Tìm LS này nhờ tư vấn pháp lý thôi.

  Trả lời
 8. bạn này nói xàm. không chịu tìm hiểu kỹ tiền giải quán quân bà thu mẹ cường nhận và đem về quê trả nợ hết rồi mọi người qua kênh Hoàng vũ sẽ biết tất cả sau 49 ngày của cốca sĩ PN giờ lộ ra hết quản lý pn đã bức xúc nói rõ không che dấu bố mẹ hvc nữa

  Trả lời
 9. Rất nhiều người cho qua chuyện này, để người quá cố yên nghĩ.nhưng vì phía ekip xử lí sự việc quá bất nhẫn nên lại làm dậy sóng dư luận.rồi họ lại chấp vá ,chạy truyền thông tô vẽ bộ mặt của cố…

  Trả lời
 10. Mong mọi người hãy cùng nhau lên tiếng để giúp cho cháu Cường lầy lại công bằng cho cháu mọi người ơi .(Cháu HVC hiền thật tôi nghiệp lắm .)

  Trả lời
 11. Luôn ủng hộ Hồ Văn Cường vì Cường và gia đình cô thế thấp cổ bé họng quá tội cho Cường và gia đình Cường

  Trả lời
 12. Tiền của người ta không trả trước thì cũng sẽ trả sau thôi mà chỉ sợ trả sau tiền nó lời nhiều quá thôi ,

  Trả lời
 13. Phi nhung khốn nạn. Giang lân tiền của người nghèo. Chết cũng đáng đời ác quỷ quá Trời cao có mắt. Ở thất đức thì gặp quả báo đó thôi tôi ko bằng lòng sự đạo đức giả của bà Phi nhung cảm ơn anh nhiều

  Trả lời
 14. ATE, em tìm hiểu giúp chuyện bản quyền hình ảnh của Cường. Giờ làm sao giúp cháu nó lấy lại vì nếu k thì đám quỷ vẫn tiếp tục hút máu cháu nó do lượng views khủng của Cường.
  Nếu k lấy lại được bản quyền thì ngay cả chính chủ HVC thì kênh YouTube cũng sẽ bị đánh bản quyền. Tội quá

  Trả lời
 15. Tự nhận mình là người mỹ , mà không biết trẻ em được đặt lên hàng đầu à. Cô ấy chẳng yêu thương gì bé Cường , đưa em cho cđm dạy dỗ, bắt em xin lỗi , đi tới đâu cũng nói Cường là thế này thế nọ .nếu cô thương thì phải bảo vệ bằng mọi hình thức cho Cường chứ, nói thương cháu nhiều nhưng khi dụng tới tiền của cháu thì nói quanh nói co không giải quyết để đến bây giờ cháu Cường phải ra nông nổi này ,lại mang bao điều oan ức không đáng có với thằng bé.Họ có yêu thương cháu cho đúng nghĩa đâu bởi có máu mủ gì đâu

  Trả lời

Viết một bình luận