Tạp chí mẹ và bé

Cách chăm sóc trẻ em

Hội chứng BÁNH CHÈ XƯƠNG ĐÙI – Điều trị và chăm sóc thế nào? | Bác sĩ Thể thao Nguyễn Trọng ThuỷHội chứng bánh chè xương đùi thường xuất hiện những cơn đau ở mặt trước đầu gối, thường phổ biến ở những môn thể thao liên quan đến chạy, nhảy. Những cơn đau này thường tăng lên khi người bệnh tham gia các hoạt động chạy, nhảy, lên xuống cầu thang hoặc ngồi xổm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng bánh chè xương đùi:
– Khớp gối hoạt động liên tục gây căng thẳng lên khớp gối.
– Mất cân bằng cơ hoặc yếu cơ.
– Chấn thương như trật khớp hoặc gãy xương.

Vậy điều trị và chăm sóc Hội chứng bánh chè xương đùi thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong video dưới đây cùng Bác sĩ Thể thao Nguyễn Trọng Thủy.

❤️ Chúc Quý vị và Các bạn một ngày tuyệt vời!
💪 Vì sức khoẻ , đam mê của Bạn, Gia đình Bạn và Cộng đồng!
✅ Cùng xem, bấm nút đăng ký và chia sẻ video này, giúp sức khoẻ, đam mê và cuộc sống của Bạn và mọi người tốt hơn nữa nhé. Có thể họ sẽ quay lại cảm ơn Bạn đó!
⭐️ Starsmec, nâng niu sức khoẻ Bạn!
🔴 Đăng Ký Miễn Phí kênh Bác sĩ Thể thao Nguyễn Trọng Thuỷ :
👉 ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ Y HỌC THỂ THAO – VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG Giúp CHĂM SÓC THẬT TỐT CHO CƠ – XƯƠNG – KHỚP CỦA BẠN NHÉ!!!
Bạn xem, theo dõi, đăng ký, đánh giá, chia sẻ và comment những điều Bạn học được từ các Video cũng như các kênh dưới đây để nhớ lâu. Từ đó, Bạn có thể tự chăm sóc sức khoẻ cho chính mình và những người thân yêu nhé!
Hotline: 0399.16.1111
Website:
FaceBook chính chủ:
Fanpane 1:
Fanpane 2:
Fanpane sản phẩm:
Địa chỉ : 25-LK3, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Chỉ đường:
#Starsmec #BacsithethaoNguyenTrongThuy #Yhocthethao #TrungtamYhocthethaoStarsmec #Phuchoichucnang #Hoichungbanhchexuongdui #Chanthuongkhopgoi

source

Trả lời