[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Dinh dưỡng đúng nâng cao tầm vóc tương lai[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Dinh dưỡng đúng nâng cao tầm vóc tương lai
👉Với chuyên gia hàng đầu:
TS Từ Ngữ – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam
=======
🆘 Trong khí đó trẻ biếng ăn là tình trạng khá phổ biến hiện nay, nhất là các bé trong khoảng từ 1 đến 6 tuổi. Theo thống kê nước ta có khoảng 45,9 – 57,7% trẻ biếng ăn. Đây thực sự là một con số đáng báo động.
🆘 Một chế độ dinh dưỡng tốt, đúng chuẩn sẽ giúp trẻ phát triển vượt bậc cả về thể chất cũng như trí tuệ trong tương lai. Tuy nhiên thật khó để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ khi trẻ biếng ăn, kém hấp thu.
🆘 Nếu cha mẹ không sớm khắc phục, tình trạng biếng ăn, kém hấp thu kéo dài, bé sẽ bị thiếu năng lượng và thiếu chất dinh dưỡng, dẫn tới chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao, gây còi xương, suy dinh dưỡng và kém phát triển về trí não. Khi đó, bé sẽ bị suy giảm hệ miễn dịch, giảm khả năng chống đỡ với tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus… gây nguy cơ nhiễm bệnh cao.
Vậy làm thế nào cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ? Đâu là dấu hiệu của trẻ thấp còi? Cách nào để cải thiện tầm vóc cho trẻ trong tương lai?
✅ Để giúp giải đáp thắc mắc này, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề “Dinh dưỡng đúng nâng cao tầm vóc tương lai”.
✅ Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

🌻🌻🌻 Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Kinder Optima – Thương hiệu Doppelherz đã đồng hành cùng chương trình!
🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website:
💎 FanPage:
📺 Youtube:
📺 Tiktok:
#suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tructuyen #dinhduongtreem #trebiengan

https://suanghesafa.vn/

Viết một bình luận