Nhạc Bà Bầu 3 Tháng Đầu Dễ Ngủ: Giúp Mẹ Bầu Và Bé Thư Giãn Khi Nghe Nhạc Thai Giáo 3 Tháng ĐầuNhạc Bà Bầu 3 Tháng Đầu Dễ Ngủ: Giúp Mẹ Bầu Và Bé Thư Giãn Khi Nghe Nhạc Thai Giáo 3 Tháng Đầu Thai Kì
Nhạc cho bà bầu là cầu nối tình cảm giữa mẹ và con. Âm nhạc là sợi dây tuyệt vời để kết nối tình cảm giữa hai mẹ con. Mỗi ngày, mẹ và bé con cùng nghe một bản nhạc du dương êm dịu, từ đó thai nhi có thể cảm nhận được âm nhạc cũng như tình yêu của mẹ dành cho bé qua từng bản nhạc.
9 tháng 10 ngày là giai đoạn mẹ luôn gánh chịu nhiều áp lực tâm lý bởi sự thay đổi nội tiết tố, những lo lắng về tương lai của con nên dễ sinh căng thẳng, trầm cảm khi mang thai. Lúc này, việc nghe nhạc sẽ giúp mẹ thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Âm nhạc cũng mang đến cảm giác phấn chấn, dễ dàng đưa bạn chìm vào giấc ngủ hay thậm chí thỏa mãn xúc cảm mà bạn đang có. Bật mí thêm nhạc cho bà bầu cho tác động tích cực lên thai nhi vì khi mẹ thư giãn, bé cũng sẽ khỏe mạnh, linh hoạt hơn.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng nên lưu ý đến cảm xúc của mình hơn, tránh rơi vào trạng thái tiêu cực, không kiểm soát được bản thân. Đặc biệt, nếu cảm thấy đang mắc các dấu hiệu trầm cảm trước sinh (cảm thấy vô cùng mệt mỏi, có suy nghĩ tiêu cực như cái chết hoặc tự tử…) thì nên đến gặp bác sĩ để được điều trị, giải tỏa áp lực tâm lý, tránh tác động tiêu cực đến thai nhi có thể dẫn đến sinh non.

Cũng giống như các loại cây thường có xu hướng phát triển nhanh hơn và tốt hơn khi được cho nghe nhạc thư giãn, bé con của bạn cũng sẽ phát triển khỏe mạnh, thông minh theo cách tương tự khi bạn thưởng thức những bản nhạc nhẹ, cổ điển. Cần tránh những loại nhạc quá to, vì những bài hát có âm lượng quá lớn có thể làm thay đổi sự phát triển não bộ của thai nhi.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy tiếng ồn xung quanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi: tỷ lệ sinh của trẻ sơ sinh nhẹ cân tăng lên khi mức độ tiếng ồn tăng lên.
#nhạcthainhi #nhạcthaigiáochothainhi #nhacchobethongminh #nhacchotresosinh #nhacchothainhithongminh #nhacchobe #nhacchomevabe
👉 Playlist nhạc thai giáo cho bà bầu:
👉 Ấn “Đăng kí” để theo dõi thêm nhiều video hữu ích tại đây:

👉 Liên hệ với Fitobimbi:
Fanpage:
Website:
👉 Hotline: 18008070
#Fitobimbi #fitobimbisonno

https://suanghesafa.vn/

6 bình luận về “Nhạc Bà Bầu 3 Tháng Đầu Dễ Ngủ: Giúp Mẹ Bầu Và Bé Thư Giãn Khi Nghe Nhạc Thai Giáo 3 Tháng Đầu”

  1. Whoever is reading this I just want to say that hey you're not alone. Stay connected 😜😘😍😜

    Trả lời
  2. mình nên mở nghe trong lúc ngủ hay sao ạ, và mở to để mẹ và bé cùng nghe đúng ko ád, mong chỉ em cách nghe đúng để tốt cho con trong bụng ạ

    Trả lời

Viết một bình luận