Tạp chí mẹ và bé

Cách chăm sóc trẻ em

Nhật ký chăn rau, những kỉ niệm đẹp không thể quên

Chăn rau sạch” là một đề tài nóng bỏng mà dạo gần đây các anh em đua nhau truyền tai. Nếu như trước đây “rau” chỉ cần đáp ứng được nhu cầu về thể xác khi cần. Hiện nay cánh mày râu còn muốn có riêng cho mình những em “rau” sạch lại đảm bảo đầy đủ các tiêu chí.

Tìm “rau” mang lại cảm giác mới lạ và thích thú

Cánh đàn ông muốn chăn rau không chỉ là để đáp ứng nhu cầu tình dục của họ mà còn mang lại cảm giác thú vị. Với một dân chuyên chăn thì ngoài mạng xã hội họ sẽ ưa chuộng bằng tự mình chăn.

Theo một dân chơi chính hiệu chia sẻ thì mỗi lần chăn rau thành công mang lại vô số những trải nghiệm thú vị và đó là kỉ niệm khó quên. Đương nhiên rồi, đàn ông mỗi lần lên giường với một cô gái sẽ cho những cảm xúc thăng hoa, mới lạ. Vậy nên, nông dân chăn rau càng lão làng thì chiến tích của họ cũng không hề nhỏ.

Khi tiếp cận “rau” anh này cho hay: không một mớ rau ngon và sạch nào có thể chinh phục dễ dàng cả. Các anh em cần phải vận dụng được hết kinh nghiệm và khả năng của mình. Nếu như chúng ta biết cách thì việc đưa nàng lên giường là sớm thôi.

Chăn rau cần có kinh nghiệm

Muốn chăn được “rau” không chỉ đơn giản là làm sao cũng được. Tất cả đều phải có bí kíp và nó được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế của các anh em dân chơi gọi là nhật ký chăn rau, ví dụ như hội chăn rau Tây Ninh. Chọn một đối tượng phù hợp và đảm bảo theo đủ tiêu chí sạch, ngon, an toàn là điều không dễ dàng.

Chúng ta nên chọn những em gái ở tỉnh lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm va vấp với đời. Mấy em này thì hay nhẹ dạ cả tin và rất dễ bị hạ gục trong thời gian ngắn. Đặc biệt đó là mấy em muốn có cuộc sống đầy đủ nhưng lại thiếu về mặt kinh tế.

Anh em có thể lợi dụng ngay điểm yếu này và sử dụng những lời có cánh để xây dựng cho em một tương lai tốt đẹp. Thông thường trong một thời gian ngắn đầu tư, tặng vài món quà nhỏ là có thể đưa lên giường ngay thôi.

Chọn thời gian để nói chuyện và tâm sự tốt nhất là vào đêm khuya. Cái này gọi là đánh đòn tâm lý, đây là khoảng thời điểm con người ta trở nên yếu đuối và nhạy cảm hơn. Câu chuyện có thể bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Nông dân chăn rau phân loại “rau” như thế nào?

Rau thì cũng có rất nhiều loại và không phải rau nào cũng tươi ngon như nhau. Nếu anh em thuộc về các lão nông thì chỉ cần vài lần gặp đầu là có thể phân loại ngay được.

Loại đầu tiên mà dân chơi đưa ra là loại không nốt, tức là ngay lần đầu gặp đã có thể quan hệ tình dục với nhau ngay. Mấy em này thì chỉ quen nhau để đáp ứng nhu cầu sinh lý và không có ràng buộc nào. Nói theo cách dễ hiểu thì gọi mấy em là Fuck Girl.

Loại thứ hai thì phải đến hai ba nốt, tức là cần phải mất thời gian đầu tư. Tuy nhiên, loại này lại đem đến nhiều cảm giác trải nghiệm cho anh em nhất. Mất thời gian chinh phục thì khi được thử trái ngọt mới thấy nó ngon. Vậy nên, cho dù phải đầu tư công sức và tiền bạc thì nông dân vẫn lựa chọn loại này nhiều nhất.

Anh em muốn trở thành một lão nông chăn rau đẳng cấp và viết riêng cho mình một cuốn nhật ký thì cần trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn các chiến tích đạt được sẽ là kỷ niệm đáng nhớ mà khó ai có được.

Trả lời