NUÔI HƯƠU SAO: Kỹ thuật chăm sóc dễ dàng, lợi nhuận “vàng” lên đến gần 4 TỶ/NĂM nhờ Hươu SaoNuôi hươu sao: Kỹ Thuật Chăm sóc dễ dàng, lợi nhuận “vàng” lên đến gần 4 tỷ / năm nhờ Hươu Sao
————-
Mảnh đất Hưng Yên xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với nhãn Lồng ngọt, gà Đông Tảo thơm ngon mà nơi đây còn có những mô hình nông nghiệp vô cùng độc đáo và đáng học hỏi. Điển hình là ở 2 số trước, trong chương trình “Làm nông cùng chuyên gia” trên kênh LamNong TV, bà con cô bác đã cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình nuôi bò giống với quy mô vô cùng choáng ngợp và lợi nhuận không thể hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã ghé thăm mô hình nuôi chó giống với điểm nổi bật là những chú chó lớn nhất thế giới.

Còn trong số ngày hôm nay, kênh LamNongTV sẽ mang tới cho quý bà con một mô hình độc đáo hơn nữa và có thể nói là khá mới mẻ trong thời gian gần đây, đó là mô hình nuôi Hươu Sao. Bà con hãy cùng chúng tôi tới với trang trại nuôi Hươu Sao Ngọc Linh (thôn Đống Long, xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) để cùng khám phá cũng như lắng nghe chủ trại – anh Hùng chia sẻ về cách thức, kỹ thuật nuôi Hươu Sao để có thể đạt lợi nhuận lên tới gần 4 tỷ / năm như anh.

Hươu Sao quả thật là một loại động vật dễ nuôi. Và nếu bà con muốn chuyển hướng sang những loại vậy nuôi mới, dễ nuôi, có giá trị kinh tế cao thì đừng bỏ qua chương trình ngày hôm nay!
* Sản phẩm men ủ thức ăn chăn nuôi:
============================
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của LamNongTV
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của LamNongTV nhé:
♫ Subscribe :

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 039.878.89.89.
Fanpage: .
Zalo: 039.878.89.89

BẢN QUYỀN VIDEO THUỘC VIÊN NGHIÊN CỨU SINH HỌC ỨNG DỤNG.
Số điện thoại liên hệ: 0886 550 986
Zalo: 0886 550 986
Fanpage: .
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
———————
#lamnongtv #làmnôngcùngchuyêngia #làmnôngtv

https://suanghesafa.vn/

7 bình luận về “NUÔI HƯƠU SAO: Kỹ thuật chăm sóc dễ dàng, lợi nhuận “vàng” lên đến gần 4 TỶ/NĂM nhờ Hươu Sao”

  1. Mời bà con và cá bạn cùng kênh LamNongTV đến với trang trại nuôi Hươu Sao Ngọc Linh (thôn Đống Long, xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) để cùng khám phá cũng như lắng nghe chủ trại – anh Hùng chia sẻ về cách thức, kỹ thuật nuôi Hươu Sao để có thể đạt lợi nhuận lên tới gần 4 tỷ / năm như anh.

    Trả lời
  2. Đi tìm được những mô hình hay như này chắc Ban biên tập cũng tốn công sức lắm. Ra thêm nhiều video về hươu sao nhé ạ

    Trả lời

Viết một bình luận