PHÁP SƯ GANGSTER [TẬP 94] Kết Thúc Và Bắt ĐầuPháp sư Gangster Tập 94: Một trận chiến rất kịch tính giữa Ink Sans và ông trùm Gaster Khát Máu.
Cám ơn các bạn đã luôn chờ đợi và ủng hộ từng tập của bộ phim Pháp sư Gangster. Team sẽ luôn cố gắng để có thể đem đến cho khán giả những sản phẩm mang tính giải trí cao sau giờ học tập căng thẳng.
Nhớ like video và Đăng kí kênh cho Pháp sư nha ahihe.

Kênh Thế Dũ Stye xây dựng 1 kênh phim hài dài tập có tên là Pháp sư Gangster, phim xoay quanh về một ông Pháp sư cùng biệt đội của mình tìm kiếm thế lực ma quái, những kẻ xấu xa để trừng trị. Trong hành trình đó chúng ta sẽ được trãi nghiệm những pha hài lầy lội và cũng không thiếu phần hấp dẫn của Biệt đội Gangster.
Với mong muốn mang lại giá trị giải trí cao cho khán giả, Team càng ngày sẽ càng nâng cao chất lượng về mọi thứ để các bạn có trãi nghiệm xem phim tốt nhất. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ Team Thế Dũ cho đến thời điểm này !
Ủng hộ Shop của Team Pháp sư tai: Aothedu.com
Hotline: 0934.932.964
Liên hệ quảng cáo qua: [email protected]
Facebook:

https://suanghesafa.vn/

29 bình luận về “PHÁP SƯ GANGSTER [TẬP 94] Kết Thúc Và Bắt Đầu”

  1. Mong đến đc tập 100 :3 Chúc pháp sư luôn luôn khỏe mạnh và cố gắng lên đc 1tr người đăng kí ạ :3 cố lên nhe pháp sư cute đẹp zai :3

    Trả lời

Viết một bình luận