[Review Phim] Cậu Bé Nhặt Được Con Robot Có IQ Cực Cao Ở Bãi Rác | Real SteelTóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Tay Đấm Thép.

#reviewphim #tomtatphim #realsteel #netflix #phimhay #phimvientuong #hughjackman
Tay Đấm Thép – Real Steel xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Charlie Kenton là một vận động viên quyền anh đang cố gắng tranh giành giải thưởng lớn. Tuy nhiên, anh lại đánh mất đi cơ hội nhận giải thưởng, khi các con robot cao to nặng nề đã tranh giành lấy võ đài quyền anh. Vì thế anh giải nghệ và làm việc quảng bá nhỏ, và thu gom sắt vụn.
Đặt trong tương lai không xa, loài người tạo nên những robot siêu đẳng, khi mà quyền Anh robot trở thành môn thể thao phổ biến và có thể thay thế con người trổ tài trên sàn đấm bốc. Nhưng đó cũng là nơi Charlie – một võ sĩ quyền anh nổi tiếng với những cú đấm “thần sầu” – cảm thấy không thể hòa hợp. Đúng lúc ấy, anh tình cờ tìm được 1 chú robot ở bãi phế thải và tin rằng nó sẽ giúp anh vô địch. Trong khi Charlie theo đuổi hy vọng leo lên vị trí dẫn đầu thì một điều bất ngờ khác cũng đến với anh. Đứa con trai lưu lạc bấy lâu đột nhiên xuất hiện và muốn biết nhiều hơn về bố mình…

https://suanghesafa.vn/

Viết một bình luận