Category Archives: Sức Khỏe

Cách Uống Sữa Nghệ Chữa Đau Dạ Dày & Trào Ngược Dạ Dày Dứt Điểm Trong 2 Tháng

Uống sữa nghệ chữa đau dạ dày

Có thể bạn chưa biết, củ nghệ là một trong những vị thuốc dân gian chữa đau dạ dày, trào ngược dạ dày hiệu quả nhất. Cùng Safa Milk tìm hiểu ngay cách uống sữa nghệ chữa đau dạ dày – trào ngược dạ dày hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên nhé. Sản phẩm sữa….

Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Có Được Không? [Giải Đáp]

Chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong

Từ xưa, mật ong đã được coi như một nguyên liệu dùng để chữa bệnh, làm đẹp vô cùng hiệu quả. Một trong những tác dụng chính và được ứng dụng nhiều nhất đó chính là “chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong”. Vậy cách dùng mật ong để chữa trào ngược dạ dày….

Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Có Nguy Hiểm Không? Có Chữa Được Không?

Trào ngược dạ dày có nguy hiểm không? Có chữa được không

Trào ngược dạ dày có nguy hiểm không, có chữa được không, chữa sao mới đúng… Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay tại Việt Nam, căn bệnh trào ngược dạ dày, thực quản đang có chiều hướng gia tăng. Hầu hết những người mắc phải căn bệnh này,….

Mẹo Chuẩn Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng 7 Loại Thuốc Nam Phải Biết

Dưới đây là những cách chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc nam vô cùng hiệu quả mà người nào bị trào ngược dạ dày cũng phải biết. Cùng Safa Milk tìm hiểu ngay nhé. Trào ngược dạ dày là căn bệnh vô cùng khó chịu mà đa số người dân Việt Nam đều gặp….

Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? [Update 2019]

Đối với những người đang bị trào ngược dạ dày thực quản thì việc ăn gì hay uống gì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tình trang của người bệnh. Vậy những người bị trào ngược dạ dày nên ăn gì và không nên ăn gì? Để làm rõ thắc mắc bệnh trào ngược dạ….

Đau Dạ Dày Có Nên Uống Sữa Hay Không? Uống Thế Nào Mới Đúng?

Đau dạ dày có nên uống sữa hay không? Sữa cho người đau dạ dày

Chào bác sĩ, cho em hỏi nếu em bị đau dạ đày có nên uống sữa hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! Safa Milk cảm ơn bạn Dung đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc mà….

Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Nghệ Có Phải Là Cách Tốt Nhất?

Sữa nghệ Safa - sữa cho người đau dạ dày - trào ngược dạ dày

Từ rất lâu về trước ông cha ta đã phát hiện ra và áp dụng cách chữa trào ngược dạ dày bằng nghệ và mật ong. Tuy nhiên đây có phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất? Cùng Safa Milk tìm hiểu thêm về căn bệnh trào ngược dạ dày và cách….