THỦ THUẬT VÀ ĐỒ THỦ CÔNG QUÝ GIÁ CHO BỐ MẸ VÀ CON CÁIMón đồ thủ công và mẹo hữu ích cho bố mẹ thông minh
Xin chào cả nhà 🙂 Hãy tận hưởng bộ đồ thủ công và đồ tự làm thú vị mới này dành cho người lớn và con cái! Từ video này, bạn sẽ học cách tạo một chiếc túi từ Pop it, hóa trang cho búp bê chỉ bằng bút 3D và tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với một mảnh nhựa. Bạn có thể cùng con bạn làm tất cả những món đồ thủ công này để vui chơi bên nhau 😉 Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật về cách dạy con bạn vẽ và làm cho quá trình này trở nên thú vị. Bạn sẽ thấy nhiều cách khác nhau để giúp con vui chơi từ những ông bố và bà mẹ khéo tay. Đừng quên thử những món ăn vặt ngon tuyệt của chúng tôi: bạn có thể dễ dàng làm kẹo mút trái cây tại nhà! Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số quy tắc nghi thức cơ bản để dạy con bạn, các kiểu tóc dễ làm cho bé gái và thủ thuật ngẫu nhiên mà tất cả các bậc cha mẹ cần xem.

DẤU THỜI GIAN:
01:43 – Cách dạy con vẽ
02:07 – Tự làm laptop cho con bạn
02:40 – Kiểu tóc dễ dàng cho các bé gái
04:49 – Thủ thuật với bút lông

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://suanghesafa.vn/

Viết một bình luận