Thương Tín vừa khỏi bệnh đã nghe tin sốc vợ trẻ ôm con bỏ đi nhiều ngàyNhững tưởng sau chuỗi ngày khổ cực, Thương Tín đã có thể an dưỡng tuổi già bên vợ và con gái nhưng một lần nữa, sóng gió lại ập tới.

Thương Tín từng là tài tử lừng danh của màn ảnh Việt. Thế nhưng sau ánh hào quang của tài tử đình đám một thời, nghệ sĩ Thương Tín phải sống tuổi già cô đơn, nghèo khó, chật vật chiến đấu với bệnh tật.

#dienvienthuongtin #thuongtin #nghesithuongtin #saoviet #showbizviet #saodrama #vgttv #vietgiaitri
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

https://suanghesafa.vn/

15 bình luận về “Thương Tín vừa khỏi bệnh đã nghe tin sốc vợ trẻ ôm con bỏ đi nhiều ngày”

 1. Nghe giọng lão này lươn lẹo quá,nhìn mặt con vk lão này gian không chịu được,chắc vk Ck này lại bày mưu xin xỏ các mạnh thường quân đây mà.

  Trả lời
 2. Giọng này là lại muốn mạnh thường quân nào giúp đỡ đây mà.Giang sơn có thể thay đổi,nhưng bản chất của con người thì ko bao giờ thay đổi đc đâu…

  Trả lời
 3. Kêu bà Nguyễn thị Thanh tuyền giúp. Bà ta nhiều tiền xài cả đời chưa hết. Kiếm mẹ công việc nào làm. Ở đời ông không còn giá trị của một diễn viên nửa. Là một công nhận bình thường thôi

  Trả lời
 4. Cà cuống chết đến đít còn cay, đến giờ này mà vẫn còn lươn lẹo. Vợ ông đi đến nhà người quen ở quận 3 ở nhờ và làm giúp việc cho người ta… Chủ nhà muốn cho cả nhà ông đến đó ở, nhưng ông không đi mà để cho vợ con ông đi. Như vậy là có sự bàn bạc giữa hai vợ chồng rồi. Vậy tại sao lại nói là vợ ôm con bỏ nhà đi??? Không thể chấp nhận và không thể thương được con người nầy.

  Trả lời

Viết một bình luận