Tiểu sử LÝ NHÃ KỲ || Từ cô gái quê tên Nhàn đến con đường trở thành đại gia kim cương#tieusulynhaky #lýnhãkỳ #tiểusửlýnhãkỳ
Tiểu sử LÝ NHÃ KỲ || Từ cô gái quê tên Nhàn đến con đường trở thành đại gia kim cương
Cô tên thật là Trần Thị Thanh Nhànsinh năm 1982 tại Vũng Tàu.
Cha của cô, ông Trần Ngọc Lý từng chiến đấu tại Rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh) trong Chiến tranh Việt Nam. Ông mất năm 2005 do vết thương chiến tranh tái phát và được trao tặng danh hiệu liệt sĩ, mẹ cô là người gốc Thái Bình. Cô lớn lên trong một xóm nhỏ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Năm 16 tuổi, cô theo họ hàng sang Đức học hành; cô đã khẳng định với báo Dân trí là đã tốt nghiệp trường đại học Alexander Wiegand tại Đức, một trường không hề có tại nước này.
Mỗi lần khi xuất hiện, Lý Nhã Kỳ liên tục đã gây sốc cho dư luận với các bộ cánh “hàng hiệu”. Cũng có lẽ trong giới showbiz Việt, cũng không có ngôi sao nào xài rất nhiều hàng hiệu như Lý Nhã Kỳ.
Chỉ tính riêng các bộ trang phục (bao gồm phụ kiện) đã được báo chí nhắc tới, từ tháng 3/2013 đến tháng 10/2013, Lý Nhã Kỳ cũng đã chi khoảng 35 tỷ đồng để mua sắm.
Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn sở hữu một bộ trang sức có tên “Vườn hồng” và có giá 10 tỷ đồng.
Trước khi liên hoan phim Cannes được diễn ra, Lý Nhã Kỳ đã gây xôn xao khi mà diện bộ trang sức trị giá 12 tỷ trên thảm đỏ và tất cả những trang phục cô lựa chọn cũng đều thuộc dòng thương hiệu cao cấp trên thế giới.
Và quả thật, trong lúc các người đẹp khác lựa chọn váy đầm của nhà thiết kế ở trong nước thì Lý Nhã Kỳ cũng đẳng cấp hơn hẳn với hàng hiệu.

https://suanghesafa.vn/

8 bình luận về “Tiểu sử LÝ NHÃ KỲ || Từ cô gái quê tên Nhàn đến con đường trở thành đại gia kim cương”

  1. Con người giàu sang phú quý cũng do căn nghiệp phước đức đời trước gây tạo nên kiếp này thuận bườm suông gió.Vì vậy ta không nên ganh tị đố kỵ khi thấy người khác cơ ngơi dễ dàng giàu có.
    Có biết bao nhiêu người tài năng trẻ đẹp xuất chúng hơn nhiều nhưng có làm được mảy may gì đâu ,cũng bị phản tài phản lộc

    Trả lời
  2. Không biết nhà ký. Có hay biết vì không có một người đàn bà nhận lý nhã kỳ lạ con gái của bà lý nhã kỳ bí cha đêm bỏ ở bệnh bệnh do kênh tìm hiểu thêm nhe

    Trả lời

Viết một bình luận