Tin chuyên đề 25/11: 12 triệu trẻ em Trung Quốc bỗng ‘từ trên trời rơi xuống’Tin chuyên đề 25/11: Tin chuyên đề 25/11: 12 triệu trẻ em Trung Quốc bỗng ‘từ trên trời rơi xuống’
——
– 12 triệu trẻ em chính quyền Bắc Kinh không hề biết bỗng ‘từ trên trời rơi xuống’
– Bê bối tình dục của Trương Cao Lệ làm phá sản kế hoạch ‘kể chuyện hay về TQ’
– Cuộc đời ‘lên voi xuống chó’ của cựu Bộ trưởng Văn hoá TQ

———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

https://suanghesafa.vn/

15 bình luận về “Tin chuyên đề 25/11: 12 triệu trẻ em Trung Quốc bỗng ‘từ trên trời rơi xuống’”

 1. Tại sao cựu thủ tướng Trương cao Lệ cưỡng dâm con gái mà họ Tập lại xấu hổ, tư cách của mỗi người đều khác nhau mà. Chắc là xấu hổ cho Đảng CS TQ ? Sợ lại mất thêm uy tín của Đảng hả ? Thật ra là Đảng CS có rất nhiều người xấu, vì họ biết là được cấp trên che chở, và vì họ đã chia chác lợi ích cho các lãnh đạo cấp trên. Nên nếu là một lãnh đạo thông minh thì phải đem những Đảng viên phạm pháp ra xử bình thường như những người dân trong nước, thì uy tín của Đảng sẽ không bị người dân khinh thường. Càng bao che cho các Đảng viên phạm pháp thì họ càng ỷ lại và tiếp tục phạm pháp khắp nơi, thì uy tín của Đảng không còn nữa, và ngày tàn của Đảng càng gần kề. Đảng độc tài cũng được, nhưng phải công bằng và chính trực, thì đất nước sẽ giàu mạnh. Đảng viên mà phạm luật thì phải xử nặng tội hơn dân thường, vì họ đã được nhiều quyền lợi hơn người dân thường.

  Trả lời
 2. Nói những chuyện thật, nhưng nhiều người lại cho là nói xấu Đảng cộng sản. Đáng thương những người này, bởi vì họ chỉ nghe lệnh làm việc. Chưa bao giờ nghĩ tới chuyện mình bình đẳng với người khác. Họ chỉ có 2 thứ trong đầu, một là áp chế người yếu hơn và nghe lệnh người quyền lực hơn.

  Trả lời
 3. Bao' Dong…..BV khong co' BS, xac' chet' tai nha' khong co' nguoi' mang di, vi' khong co' nhan luc. xe cuu' thuong, kich ban' 50.000 xac' chet' da' duoc ban' den', khong du' Quan Tai',? phai' mua quan tai' giay' tu' Sri Lanka, lo' hoa' tang' bat' dau' qua' tai' tro' lai, tinh' hinh' that su nguy cap' lam' roi''. hay' chay khoi' Tp Saigon' ngay bay gio'.

  Trả lời
 4. Phải Trọng tâm trọng điểm trong việc truy thu tài sản của tham quan cộng sản, trục lợi, tham nhũng…….
  Lấy lại không sót một đồng, trả lại cho người dân bị nó hút máu, vơ vét
  Có trăm cách, nó tẩu tán tài sản bất chánh ? Theo bạn, nó tẩu tán tài sản bằng cách nào ? Chính bạn, sẽ thay trời hành đạo
  Nhờ bạn, truyền thông cho nhiều đài truyền thanh khác biết . Cám ơn !

  Trả lời
 5. Vấn đề thế giới cần quan tâm : KHÔNG PHẢI SỰ XUẤT HIỆN CỦA CÔ PENG ĐỂ DIỄN KỊCH- ĐÓNG PHIM CHO BẮC KINH QUẢNG CÁO ! VẤN ĐỀ CHO CÔ PENG VÀ NGƯỜI DÂN TRUNG QUỐC HIỂU RẰNG : SỰ CAN THIỆP CỦA THẾ GIỚI ĐÃ NGĂN CHẶN MỌI TỘI ÁC CỦA CỘNG SẢN VÀ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DÂN CHỦ TỰ DO TẠI TRUNG QUỐC ! bọn cộng sản rất mất dạy, lưu manh, xảo trá ! chúng sẽ biến vấn đề của cô Peng trở thành ngôi sao sáng do bọn cộng sản dựng lên để nhân dân phải đời đời nhớ ơn Tập cận Bình- Đảng cộng sản trung Quốc luôn vì dân vì nước ! trò tuyên truyền lừa bịp thâm độc của bọn cộng sản đã tồn tại hơn 100 năm ! lũ quỷ đỏ có dư thừa kinh nghiệm để lừa bịp nhân quyền và dân chủ tự do trong chế độ cộng tàn bạo-khát máu !

  Trả lời

Viết một bình luận