Tạp chí mẹ và bé

Tin tức

Tôi đã tìm được một nửa của mình ở trang Tìm bạn tâm sự.me như thế nào

Dạo gần đây các mối quan hệ của tôi đều trở nên khép kín và mọi người không có thời gian cho việc tâm sự chia sẻ với nhau. Một hôm tôi đã vô tình tìm kiếm được trang web tìm bạn tâm sự. Và điều may mắn là tôi đã tìm được một nửa của mình tại tâm sự người lạ.

Câu chuyện tìm được một nửa hạnh phúc tại Timbantamsu.me

 

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, đó là ngày tôi được nghỉ nên ở nhà rảnh rỗi. Khi đang lướt thông tin thì được biết tới trang Timbantamsu.me . Sau khi tò mò thì tôi cũng lướt vào xem. Ban đầu cũng không có ấn tượng gì đặc biệt vì các đối tượng cũng na ná giống nhau. Nhưng bỗng tôi lướt đến một cô gái khiến tôi phải vào trang cá nhân để xem thông tin bởi vẻ đẹp tự nhiên và hiền lành.

Khi đã có được thông tin cá nhân thì tôi tìm cách bắt chuyện và làm quen với cô ấy. Lúc đầu chúng tôi cũng chỉ chào hỏi và nói những câu chuyện hàng ngày. Nhưng lâu lâu dần chúng tôi phát hiện cả 2 có rất nhiều điểm chung với nhau và có thể thoải mái chia sẻ cho nhau những câu chuyện khó khăn và được đối phương giúp đỡ. Sau khoảng 2 tháng trò chuyện thì chúng tôi quyết định gặp nhau và tiến xa hơn.

Lần đầu gặp gỡ có chút bối rối ngại ngùng, nhưng do đã nói chuyện với nhau thường xuyên nên cảm giác gần gũi thân thiết hơn.

Nửa năm sau thì chúng tôi đã quyết định về chung một nhà và sống hạnh phúc cùng nhau cho tới thời điểm hiện tại,

Những bí quyết để có thể cưa được nàng

Không phải chàng trai nào cũng có năng khiếu hài hước hay thu hút người khác, như với tôi cũng nằm trong số những người khô khan. Nhưng tôi đã tìm hiểu và có những chiêu để hấp dẫn đối phương quan tâm đến mình.

Hãy bắt đầu bằng những câu nói hài hước vui vẻ

Cách tán gái quan trọng nhất bắt đầu từ cách làm quen từ những câu nói vui vẻ thu hút đối phương. Tuy nhiên một số người lại không khéo léo mà bắt đầu theo hướng tiêu cực hoặc quá thô lỗ khiến bạn gái cảm thấy không thoải mái.

Hãy là một chàng trai có nhiều nhân cách

Nếu cánh đàn ông thích gái xinh thì các bạn nữ lại thích những chàng trai có nhiều điều thú vị và đặc biệt. Nếu bạn đã bắt đầu bằng một câu chuyện hài hước thì về sau hãy chuẩn bị những câu chuyện nghiêm túc và chân thành.

Làm cho nàng cảm thấy đặc biệt và gây được ấn tượng

Tất cả các cô gái trên thế giới này đều muốn trở thành người đặc biệt của người yêu. Vì vậy, bạn hãy chứng tỏ cho cô gái của mình thấy được cô ấy là duy nhất và không ai có thể thay thế cô ấy trong lòng bạn. Nghe có vẻ khá là sến sẩm nhưng điều này lại vô cùng quan trọng và hữu ích để lấy lòng đối phương.

Khen ngợi cô ấy

Dành cho cho nàng những lời khen chân thành từ tận trái tim bạn. Những lời khen về tính cách sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mình đặc biệt hơn thay vì bạn chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của cô ấy. Hãy tìm hiểu và quan sát những chi tiết nhỏ cũng sẽ giúp bạn có được những thông tin gây ấn tượng đến đối phương. Hãy mạnh dạn và tìm kiếm cho mình những sự chân thành và thấu hiểu.

Kết Luận

Đó là câu chuyện và kinh nghiệm của cá nhân mình. Mình mong rằng sẽ giúp các bạn bạn có được kinh nghiệm để áp dụng vào cuộc sống của các bạn khi tìm bạn tâm sự me miền Bắc và các miền khác . Chúc bạn tìm được người chân thành, đủ yêu thương, tôn trọng và có thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

Trả lời