VCBB Tạo Bất Ngờ Cho Bố Mẹ Và Em Trai Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 || Vợ Chồng Bé BỏngVCBB Tạo Bất Ngờ Cho Bố Mẹ Và Em Trai Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 || Vợ Chồng Bé Bỏng
👉 Đây Là Kênh YouTube Chính Thức Của Vợ Chồng Bé Bỏng.
👉 Hải Và Lấp Mong Cả Nhà Sẽ Tiếp Tục Luôn Luôn Ủng Hộ Cho Vợ Chồng Bé Bỏng Trong Thời Gian Tới Nữa Nhé Bằng Cách Bấm Like👍(thích), Share👉(chia sẻ), Subscribe👉(đăng ký kênh) Và Cả Nhà Đừng Quên Bấm Chuông 🔔, Thông Báo Để Xem Những Video Mới Nhất Của Vợ Chồng Bé Bỏng.
👉 Hải Với Lấp Xin Chân Thành Cảm Ơn Cả Nhà Đã Yêu Thương Quý Mến Hải Với Lấp Trong Những Ngày Qua Đã Đăng Ký Ủng Hộ Cho Kênh Vợ Chồng Bé Bỏng Nhé.
👉 Hải Và Lấp Chúc Cả Nhà Luôn Luôn Có Thật Nhiều Sức Khoẻ, Hạnh Phúc Và Thành Công Trong Cuộc Sống!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
👉 Subscribe 🔔 :
👉 Facebook :
👉
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
#vochongbebong #20/11 #ngaynhagiaovietnam

https://suanghesafa.vn/

46 bình luận về “VCBB Tạo Bất Ngờ Cho Bố Mẹ Và Em Trai Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 || Vợ Chồng Bé Bỏng”

 1. Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Vợ Chồng Bé Bỏng chúc Ông Bà, Cô Chú, Anh Chị, đã và đang công tác trong nghành giáo dục, thật nhiều sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người.

  Trả lời
 2. VCBB thật là ngoan và hiếu thảo. Hải nấu ăn giỏi và nhanh nhẹn như đầu bếp chuyên nghiệp.
  Cả gđ cùng ăn bữa cơm mừng ngày Nhà Giáo VN thật là ấm cúng và đầy yêu thương. Món giả cầy này cô đã k được ăn từ lâu lắm rồi.

  Trả lời
 3. Bữa cơm con trai con dâu làm.đãi bỗ mẹ và em nhân ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa..món chân giò giả cày hấp dẫn quá…có thên đĩa bún,rau sống ăn cùng thì tuyệt luôn

  Trả lời
 4. Tuy hai cháu bé bỏng nhưng ngược lại hai cháu nhân được nhiều tình cảm của gđ thật lớn cô chúc cháu cùng gđ mình thật nhiều sức khỏe và nhanh lớn nhận. Nút vang nhe cô chào hai vợ chồng và gđ nhé

  Trả lời
 5. 2em dễ thương nhanh nhẹn thông minh sach sẽ sang trọng trí thức hiền lành lễ phép mong ba mẹ 2 bên luôn yêu thương và quan tâm nhiều đến 2 em.

  Trả lời
 6. Nhìn ngon quá hai e ơi, a chúc cả gia đình ngày 20/11 tràn đầy hạnh phúc. Nhìn gia đình hạnh phúc vậy vui quá cố gắng nha các em.

  Trả lời
 7. Cháu Hải và Lấp khi chào cố gắng nói chậm lại mọi người nghe sẽ rõ hơn các cháu chào hấp tấp quá ko hay đâu

  Trả lời

Viết một bình luận